Kết quả tuyển sinh liên thông cao đẳng lên đại học chính quy năm 2017

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thông báo danh sách trúng tuyển tuyển sinh liên thông từ cao đẳng lên đại học hệ chính quy năm 2017:

trung tuyen lien thong

SINH VIÊN XEM VÀ TẢI HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC TẠI ĐÂY:

PHẦN HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC

THỜI GIAN NHẬP HỌC: 14h00 Ngày 02 tháng 01 năm 2018.

I. THÍ SINH TRÚNG TUYỂN KHI NHẬP HỌC PHẢI NỘP CÁC GIẤY SAU

1.Hồ sơ học tập:

1)  Giấy triệu tập nhập học;        2)  Bảng điểm Cao đẳng (1 bản gốc+ 1 bản phô tô có công chứng);

3)  Bằng tốt nghiệp Cao đẳng

4)  Bản sao Giấy khai sinh (có công chứng Nhà nước); Bản sao chứng minh thư nhân dân

5) 02 bản lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phuơng (theo mẫu hồ sơ học sinh – sinh viên của Bộ GD&ĐT)

6)  4 ảnh 4 x 6.

2. Hộ khẩu: Sinh viên ở ngoài TP. Hà Nội cần có: Phiếu báo thay đổi nhân khẩu, Bản khai nhân khẩu được  công an địa phương chứng nhận (để nộp cho địa phương, đơn vị mà sinh viên tạm trú trong thời gian học tập).

3. Hồ sơ, Giấy giới thiệu sinh hoạt Đoàn, Đảng, sổ Đoàn viên. (Nếu là Đảng viên thì phải nộp hồ sơ Đảng viên và giấy chuyển sinh hoạt Đảng).

4. Thí sinh trúng tuyển là cán bộ, bộ đội phải có Quyết định cử đi học (hoặc chuyển ngành, xuất ngũ) và các giấy tờ liên quan đến quyền lợi được hưởng (nộp 01 bản chính và 02 bản sao có công chứng).

5.Các giấy tờ xác nhận đối tượngkhu vực ưu tiên (nếu có, sinh viên chuẩn bị 03 bộ có công chứng): Bản sao hộ khẩu gia đình và bản thân (có công chứng), hồ sơ ưu đãi theo mẫu của Bộ LĐ – TB – XH. Ví dụ: giấy hộ nghèo, hộ cận nghèo, giấy xác nhạn đối tượng thuộc vùng kinh tế đặc biệt khó khăn (đối với dân tộc thiểu số), thẻ, giấy xác nhận con thương – bệnh binh, giấy xác nhận mồ côi cha mẹ theo quy định, sổ trợ cấp xã hội hàng tháng của cha mẹ do tai nạn lao động (nếu có)

6. Giấy di chuyển nghĩa vụ quân sự (nhất thiết phải có đối với nam công dân trong độ tuổi)

II. CÁC KHOẢN TIỀN PHẢI ĐÓNG NGAY KHI ĐẾN NHẬP HỌC( THÍ SINH XEM TRONG FILE HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC)

Lưu ý:

– Trong thời gian học tập tại trường, Nhà trường tiếp tục kiểm tra hồ sơ sinh viên, nếu có sai phạm sẽ bị xử lý theo quy định hiện hành.

– Sinh viên cần chuẩn bị tư trang cá nhân như chăn, màn và các đồ dùng cá nhân khác.

– Nhà ăn SV bán cơm theo suất ăn từng bữa và hàng tháng.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA HÀ NỘI